Tư vấn lắp đặt phòng Net giá rẻ cấu hình cao TPHCM

Lắp đặt phòng Net hiện nay tuy không còn "hot" như trước đây, nhưng lợi nhuận và doanh thu mà nó mang lại vẫn còn khá cao. Chính vì vậy nhu cầu lắp ráp phòng Net vẫn là dịch vụ kinh doanh chính của các công ty chuyên về phòng Net trong đó có Vi tính DK chúng tôi.

Lợi nhuận thu được từ phòng Net là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, không phải phòng Net nào cũng hoạt động hiệu quả, mau thu hồi vốn và mang lại doanh thu tốt nếu như không có định hướng phát triển đúng đắn và lâu dài. Đến với dịch vụ lắp đặt phòng Net Bootroom của Vi tính DK, Quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa, được tư vấn hỗ trợ tận tình giải pháp triển khai, lắp đặt, đăng ký và cách kinh doanh sao cho có hiệu quả, mang lại doanh thu nhất.

lap-dat-phong-net-bootroom

Dịch vụ tư vấn thi công lắp đặt phòng Net trọn gói của Vi tính DK bao gồm:

 • Tư vấn lắp đặt phòng Net.
 • Tư vấn/ nhận làm giấy phép kinh doanh lĩnh vực phòng Net.
 • Thi công hệ thống mạng phòng Net.
 • Lắp ráp máy tính, thiết bị cho phòng Net.
 • Tư vấn và cung cấp kiểu bàn ghế phù hợp với phòng Net.
 • Nhận thu mua máy cũ, thanh lý phòng Net giá cao
 • Bảo trì hệ thống phòng Net với chi phí ưu đãi.
 • Bảo hành dài hạn, uy tín, chất lượng.
 • Tư vấn các hoạt động kinh doanh đi kèm (bán nước giải khát, thức ăn nhanh, thẻ card điện thoại,…)

Tùy theo quy mô của phòng Net, tài chính của Khách hàng mà chúng tôi sẽ có những tư vấn và bảng báo giá phù hợp. Bảo đảm giá dịch vụ lắp đặt phòng net TPHCM của Duy Khang luôn là giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Những lý do nên chọn dịch vụ lắp đặt phòng Net trọn gói của Công ty Vi tính DK

 • Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt phòng Net trọn gói, thiết kế lắp đặt phòng Net giá rẻ, cài đặt bootorm, cấu hình server, bảo mật máy chủ, thi công hệ thống mạng công ty, văn phòng, trường học… với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách một dịch vụ lắp đặt phòng Net chất lượng nhất.
 • Toàn bộ linh kiện máy tính, thiết bị của chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là hàng chính hãng, chúng tôi là đại lý lớn nên toàn bộ linh kiện đều là giá gốc, bảo đảm giá rẻ nhất thị trường. 
 • Tất cả sản phẩm linh kiện, thiết bị cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng Net đều được bảo hành chính hãng và bảo hành công ty Duy Khang chu đáo nhất, chúng tôi có đội ngũ thi công, sửa chữa, linh kiện đầy đủ nên sẵn sàng cung cấp cho khách hàng thay thế khi có sự cố xảy ra một các nhanh nhất.
 • Lắp đặt phòng net trọn gói sẽ giúp cho hệ thống phòng Net, phòng Game của bạn chạy trơn tru hơn, có thể thay thể linh kiện cho nhau vì tất cả các thiết bị máy móc đều đồng bộ hoặc do cùng một nhà sản xuất.
 • Lắp đặt phòng net trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian cài đặt, nâng cấp, đồng bộ về sau. Hơn nữa, lắp đặt phòng Net trọn gói sẽ nhận được những gói giảm giá khuyến mãi dành riêng cho dịch vụ.
 • Toàn bộ thiết bị đều do 01 công ty cung cấp, Quý khách sẽ có 01 đầu mối duy nhất liên hệ khi xảy ra sự cố, tránh tình trạng đổ thừa lẫn nhau hoặc chậm trễ khi bảo hành, khắc phục…

lap-dat-phong-net-vip

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt phòng net, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất. Đồng thời, ngay cả khi hợp đồng giữa hai bên đã hoàn tất thì chúng tôi vẫn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình sử dụng và khai thác phòng Net. Do đó, khi gặp khó khăn trong quá trình vận hành phòng Net hoặc sau khi kinh doanh một thời gian, quý khách hàng muốn thay đổi lĩnh vực kinh doanh thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty Duy Khang chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ các yêu cầu của quý khách hàng.

Quy trình lắp đặt phòng net của công ty Vi tính DK bao gồm:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, báo giá khách hàng dựa theo yêu cầu hoặc tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất với chi phí đề ra.
 2. Khảo sát mặt bằng khách hàng, tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo kinh doanh hiệu quả.
 3. Lên cấu hình máy tính, thiết bị, đồ dùng và gửi báo giá cho khách hàng (máy tính, thiết bị, bàn ghế, chi phí phát sinh…)
 4. Hai bên ký hợp đồng  kèm theo thỏa thuận kế hoạch triển khai hợp đồng.
 5. Vận chuyển trang thiết bị đến địa điểm thi công lắp đặt phòng Net.
 6. Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống một cách nhanh nhất và tốt nhất.
 7. Bàn giao cho khách hàng, khách hàng kiểm tra tổng quan nghiệm thu.
 8. Hướng dẫn khách hàng cách vận hành hệ thống phòng Net, tư vấn kinh doanh và hỗ trợ triển khai.
 9. Hướng dẫn khách hàng các kỹ năng xử lý các sự cố thường gặp, các đầu mối hỗ trợ về sau.
 10. Chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín.

Tham khảo một số hình ảnh thi công lắp đặt phòng Net đẹp.

lap-rap-phong-net

phong-net-bootroom-dep

phong-net-bootroom-dep-2

phong-net-bootroom-dep-3

phong-net-bootroom-dep-4

phong-net-bootroom-dep-5

phong-net-bootroom-dep-6

phong-net-vip-dat-chuan-01

CÔNG TY TNHH VI TÍNH DK –  Hotline:  0933.778.118 – Mr Duy | 0903 120 314 – Mr Tánh 

Comments are closed.